บริการจากเอสซีจี ไฮม์

ไม่มีเวลาคุมงานสร้างบ้าน และวิธีแก้ปัญหา

: เรื่อง: SCG HEIM

สำหรับคนทำงานที่ต้องการสร้างบ้านของตัวเองสักหลังแต่ ไม่มีเวลาเข้าไปคุมงานก่อสร้าง ไม่รู้จักผู้รับเหมา ไม่รู้จะคุยกับช่างและผู้รับเหมาอย่างไร ไม่มีความรู้เรื่องการสร้างบ้าน รวมไปจนถึง ไม่รู้ขั้นตอนวิธีการใน สร้างบ้าน ทีม เอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) ขอเป็นตัวเลือกหนึ่ง เพื่อช่วยสร้างบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง

ด้วย คุุณภาพการก่อสร้างที่วางใจได้ เรามีขั้นตอนการทำงานที่เป็นมาตรฐานมืออาชีพอย่างเป็นระบบ ไร้ปัญหาเรื่องระยะเวลาการก่อสร้างยืดเยื้อ ควบคุมงบประมาณการก่อสร้างได้ ไม่บานปลาย หมดกังวลปัญหาวัสดุก่อสร้างไม่ตรงปก บ้านทุกหลังของ เอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) ผลิตและตรวจสอบคุณภาพในโรงงานด้วย หุ่นยนต์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ว่าบ้านที่อยู่อาศัยมีคุณภาพและถูกใจเจ้าของบ้าน อย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังมีบริการครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกคุณในทุกด้าน หมดกังวล หากไม่มีเวลาคุมงานก่อสร้าง ให้คุณและครอบครัวสบายใจ หมดกังวลทุกปัญหาในการสร้างบ้านหลังใหม่ ตั้งแต่ขั้นตอน

1. เตรียมพื้นที่ก่อสร้าง

ไม่ต้องติดต่อผู้รับเหมาหลายเจ้า ลดงานจุกจิกกวนใจ สำหรับคนทำงาน ทีม เอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) มีบริการตั้งแต่ขั้นตอน เตรียมพร้อมที่ดินสำหรับก่อสร้าง, บริการรื้อถอนบ้านหลังเดิม ไปจนถึงบริการ ขนย้ายของไปบ้านหลังใหม่

2. บริการออกแบบและปรับแบบบ้าน

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำเรื่องงานดีไซน์และปรับฟังก์ชันแบบบ้านภายนอกให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน การันตีด้วย ผลงานสร้างบ้าน มากมาย

3. การขออนุญาตและงานเอกสาร

ทีม เอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) ใส่ใจทุกขั้นตอน เข้าใจปัญหาของมือใหม่ที่ต้องการจะสร้างบ้าน แต่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับกฏหมาย ข้อบังคับ การดำเนินการงานเอกสาร ขออนุญาตต่างๆ แบ่งเบาภาระเอกสารจำเป็นในการสร้างบ้าน ลดภาระเจ้าของบ้านที่มีปัญหาเรื่องเวลา

4. ผลิตโครงสร้างบ้านในโรงงาน

โครงสร้างบ้านของเอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) ทุกหลังประกอบภายในโรงงาน โดยเทคโนโลยีหุ่นยนต์ทุกชิ้น กำกับ ควบคุม ตรวจสอบโดยทีม ช่างและวิศวะกรมืออาชีพ คุณภาพมาตรฐานตรวจสอบได้ หมดกังวลปัญหาความไม่มั่นใจในฝีมือช่าง อีกทั้งขั้นตอนการผลิตบ้านในโรงงานยังทำคู่ขนานไปกับงานก่อสร้างฐานรากของบ้าน ช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างบ้านมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

5. ก่อสร้างบ้าน

ทุกขั้นตอนการก่อสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) ควบคุมดูแลงานอย่างมืออาชีพ วัสดุก่อสร้างทุกชิ้นได้คุณภาพมารตรฐาน ทำงานอย่างเป็นระบบแบบแผนโดยผู้เชี่ยวชาญ หลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อประสานงานหลายผู้รับเหมา หมดปัญหาคุย ผู้รับเหมาไม่รู้เรื่อง ไม่มี

6. งานก่อสร้างอาคารประกอบ

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เรามีทีมงานออกแบบและก่อสร้าง ส่วนต่อเติม ส่วนอื่นๆที่จำเป็นภายในบ้าน พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะ โรงจอดรถ, ครัวและเรือนแม่บ้าน, รั้วประตูบ้านและถนนภายในบ้าน, ระเบียง, สระว่ายน้ำ, ระบบนิรภัย หรือ ระแนงบังสายตา ให้เจ้าของบ้านมั่นใจว่า บ้านของคุณจะตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในทุกรูปแบบ เพื่อคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด

7. งานตกแต่งภายใน

บริการออกแบบและก่อสร้างงานตกแต่งภายในทุกรูปแบบทุกสไตล์ ตามความต้องการของเข้าของบ้าน รับประกันคุณภาพด้วย ผลงานสร้างบ้านพร้องแต่ง มากมายหลากหลายความประทับใจ ตั้งแต่งาน Built-in ภายในบ้าน, Pantry, ครัวไทย จนถึง งานติดตั้งผ้าม่าน

8. บริการดูแล/รักษาบ้าน

บริการดูแลรักษาบ้าน ทั้ง บริการกำจัดปลวก , บริการด้านสุขาภิบาล, บริการทำความสะอาดระบบหมุนเวียนอากาศ ไปจนถึง บริการทำความสะอาด (House Cleaning Service)

9. บริการต่อเติมและปรับสภาพบ้าน

เมื่อเข้าอยู่อาศัยไปในระยะเวลานึงแล้ว อาจมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น บริการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นและต่อเติมบ้านเพื่อให้บ้านตอบโจทย์การอยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไปตามความต้องการตั้งแต่ บริการให้คำปรึกษาไปจนถึง ช่วย ปรับฟังก์ชั่นภายในบ้าน, บริการต่อเติมห้อง และบริการทำกันสาด

10. บริการตรวจเช็คสภาพและซ่อมแซมบ้าน

หมดกังวลปัญหาติดตามช่างซ่อมแซมหลัง สร้างบ้านเสร็จ เอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) เรามีบริการตรวจสอบสภาพบ้านตามกำหนดระยะเวลาตรวจสอบ ตลอดระยะประกัน 20 ปี เข้าตรวจเช็คสภาพบ้านหลังเข้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ พร้อมรับแจ้งปัญหาซ่อมแซมทั้งงานเล็กและงานใหญ่ โดยระบบคอลเซ็นเตอร์เสมือนเลขาส่วนตัวของลูกค้า เพื่อความสบายใจ หมดกังวลตลอดการอยู่อาศัย เข้าซ่อมแซมบ้านด้วยทีมช่างมืออาชีพ ปลอดภัย บันทึกประวัติการซ่อมบำรุงทุกครั้ง ตรวจสอบทุกจุดป้องกันปัญหาการอยู่อาศัยในระยะยาว ทั้ง ตรวจโครงสร้างบ้าน, ตรวจระบบน้ำและระบบสุขาภิบาล จนถึง ระบบถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

เอสซีจีไฮม์ (SCG HEIM) เราเข้าใจในทุกปัญหาการสร้างบ้าน ตั้งแต่ขั้นตอน การวางแผน, จัดเตรียมงบประมาณ, การเลือกหาผู้รับเหมาที่ดี, การต้องคุยกับผู้รับเหมามากมายหลายรูปแบบงาน, การเตรียมเอกสาร การขออนุญาต การติดต่อราชการและหน่วยงานต่างๆ, การจัดเตรียมเอกสารสัญญาที่คลอมคลุ, จัดหาสถาปนิก นักออกแบบ, ทั้งจัดหาผู้รับเหมาเตรียมที่ดิน รื้อถอน ก่อสร้าง ตกแต่ง, งานจัดสวน ไปจนถึง จัดหาบริษัทขนย้ายของเข้าบ้านหลังใหม่ งานเหล่านี้ล้วนต้องใช้ทั้ง ความรู้ความเข้าใจเฉพาะทาง ทักษะการสื่อสาร ความสามารถในการจัดหา วางแผน และดำเนินการ เจ้าของ