ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM)
Crystal Design Center (CDC)
1420/1 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800

ดาวน์โหลดแผนที่

เยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

สัมผัสที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย ได้ที่

SCG HEIM @ Crystal Design Center (CDC) เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

พบกับทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยผสานเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อชีวิตเหนือระดับอย่างแท้จริง กับ บ้านตัวอย่าง เอสซีจี ไฮม์

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 556.5 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 182.3 ตร.วา จัดสรรพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวเป็นสัดส่วนพร้อมห้องนอน และห้องน้ำในตัว

หน้าบ้าน

หน้าตาภายนอกบ้านของบ้าน คือ สิ่งสำคัญประการแรกที่สร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น ดังนั้นรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามและสะอาดเอี่ยมอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามของบ้านเอสซีจี ไฮม์ ด้วยผนังกระเบื้องเซรามิค พร้อมหมดปัญหาการดูแล และไร้กังวลด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถชะล้างคราบสกปรกด้วยน้ำฝน ทำให้หน้าบ้านดูใหม่อยู่เสมอ โดยไม่ต้องทาสีใหม่ตลอดอายุการใช้งาน

ภายในบ้าน

ห้องรับประทานอาหาร สร้างทางเชื่อมต่อกับส่วนแพนทรี และบริเวณครัวไทย เน้นความลื่นไหลของสเปซความต่อเนื่อง และความกว้างขวางเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้อย่างรวดเร็ว มีขนาดพื้นที่ที่กว้างพอสำหรับจัดงานสังสรรค์

ห้องนั่งเล่น พื้นที่หลักสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวจึงถูกออกแบบให้มีสเปซกว้างใหญ่เพียงพอสำหรับรองรับสมาชิกทุกคนรวมถึงแขกที่มาเยี่ยมเยียน ด้วยเป็นห้องที่จะมีผู้คนในบ้านมารวมตัวกันมากที่สุด อีกทั้งเป็นห้องที่ใช้แสงสว่างในตอนกลางวันมากกว่าส่วนอื่นๆเพื่อไม่ให้อุณหภูมิในห้องสูงมากเกินไป บ้านเอสซีจี ไฮม์ (ULTIMATESeries) ได้ติดตั้งฉนวนกันความร้อนรอบตัวบ้าน และใช้กระจกพร้อมAir gap หนา 17.76 มิลลิเมตร พร้อมหลอดไฟ LED ทั้งหลัง ทำให้ความร้อนภายในบ้านลดลง และยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย

ห้องนอนผู้สูงอายุ
อยู่บนพื้นที่ชั้นล่างของตัวบ้านการออกแบบให้มีประตูและกระจกบานใหญ่ ทำให้สามารถเข็นรถสำหรับผู้สูงอายุไปได้อย่างสะดวกและรวดเร็วโดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ห้องนอน ภายในบ้านตัวอย่างมีห้องนอนถึง 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องห้องนอนเป็นห้องที่ช่วยฟื้นพลังในการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่นเพราะการพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการนอน นอกจากอากาศบริสุทธิ์ที่หมุนเวียนภายในห้องจะเป็นส่วนสำคัญแล้วความเงียบ ปราศจากเสียงรบกวนด้วย Air Tightness System ปิดช่องทุกรอยต่อของบ้านด้วยSeal คุณภาพสูง เป็นสิ่งที่ช่วยให้บรรยากาศการนอนสมบูรณ์แบบ

นอกจากฟังก์ชั่นภายในบ้านที่สำคัญอันโดดเด่นแล้ว ที่บ้านตัวอย่าง SCG HEIM ยังมีพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ
พร้อมตกแต่งเหมือนบ้านใช้งานจริงเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง...

ก่อนการตัดสินใจสร้างบ้าน คุณสามารถทำความรู้จักกับบ้านเอสซีจี ไฮม์ได้มากขึ้นที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center)พร้อมพบกับผู้เชี่ยวชาญที่คอยแนะนำตั้งแต่เพียงแค่คุณ ‘คิด’ จะสร้างบ้าน ไปจนถึงหลังจากคุณได้เข้าอาศัยภายในบ้านเอสซีจี ไฮม์

สนใจเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง เอสซีจี ไฮม์ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
โทร. 02 102 2800
เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 – 19:00