พาเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง SCG HEIM 2 สาขา

เยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

สัมผัสที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย ได้ที่

SCG HEIM @ Crystal Design Center (CDC) เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

พบกับทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยผสานเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อชีวิตเหนือระดับอย่างแท้จริง กับ บ้านตัวอย่าง เอสซีจี ไฮม์

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 556.5 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 182.3 ตร.วา จัดสรรพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวเป็นสัดส่วนพร้อมห้องนอน และห้องน้ำในตัว

ภายนอกบ้าน

ฟังก์ชั่นภายนอกบ้าน ออกแบบให้มีทางลาดพร้อมราวจับสำหรับรถเข็นเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ หน้าตาภายนอกบ้าน คือ สิ่งสำคัญที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น ดังนั้นรูปลักษณ์ของบ้านเอสซีจี ไฮม์ ที่ดูสวยงามและสะอาดอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม ด้วยผนังกระเบื้องเซรามิค หมดปัญหาการดูแล และไร้กังวลด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถชะล้างคราบสกปรกเมื่อฝนตก ทำให้หน้าบ้านดูใหม่อยู่เสมอ โดยไม่ต้องทาสีใหม่ตลอดอายุการใช้งาน

ภายในบ้าน

ห้องรับประทานอาหาร สร้างทางเชื่อมต่อกับส่วนแพนทรี และบริเวณครัวไทย เน้นความลื่นไหลของสเปซความต่อเนื่อง และความกว้างขวางเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้อย่างรวดเร็ว มีขนาดพื้นที่ที่กว้างพอสำหรับจัดงานสังสรรค์

ห้องนั่งเล่น พื้นที่หลักสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวจึงถูกออกแบบให้มีสเปซกว้างใหญ่เพียงพอสำหรับรองรับสมาชิกทุกคนรวมถึงแขกที่มาเยี่ยมเยียน ด้วยเป็นห้องที่จะมีผู้คนในบ้านมารวมตัวกันมากที่สุด อีกทั้งเป็นห้องที่ใช้แสงสว่างในตอนกลางวันมากกว่าส่วนอื่นๆเพื่อไม่ให้อุณหภูมิในห้องสูงมากเกินไป บ้านเอสซีจี ไฮม์ (ULTIMATESeries) ได้ติดตั้งฉนวนกันความร้อนรอบตัวบ้าน และใช้กระจกพร้อมAir gap หนา 17.76 มิลลิเมตร พร้อมหลอดไฟ LED ทั้งหลัง ทำให้ความร้อนภายในบ้านลดลง และยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย

ห้องนอนผู้สูงอายุ
อยู่บนพื้นที่ชั้นล่างของตัวบ้านการออกแบบให้มีประตูและกระจกบานใหญ่ ทำให้สามารถเข็นรถสำหรับผู้สูงอายุไปได้อย่างสะดวกและรวดเร็วโดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ห้องนอน ภายในบ้านตัวอย่างมีห้องนอนถึง 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องห้องนอนเป็นห้องที่ช่วยฟื้นพลังในการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่นเพราะการพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการนอน นอกจากอากาศบริสุทธิ์ที่หมุนเวียนภายในห้องจะเป็นส่วนสำคัญแล้วความเงียบ ปราศจากเสียงรบกวนด้วย Air Tightness System ปิดช่องทุกรอยต่อของบ้านด้วยSeal คุณภาพสูง เป็นสิ่งที่ช่วยให้บรรยากาศการนอนสมบูรณ์แบบ


เยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

สัมผัสที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย ได้ที่

SCG HEIM @ The Circle ราชพฤกษ์

บ้านตัวอย่างเอสซีจี ไฮม์ ULTIMATE Series

บ้านตัวอย่างรุ่น ULTIMATE 3-1 J พื้นที่ใช้สอย 317.4 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ ออกแบบจัดวางฟังก์ชั่นอย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย พร้อมห้องนอนชั้นบนและชั้นล่างสำหรับรองรับผู้สูงอายุ พร้อมทั้งมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวในโถงชั้นล่างพื้นที่ส่วนรับแขก และโถงชั้นบนพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว ห้องทำงาน ห้องรับประทานอาหารพร้อมส่วนเตรียมอาหาร ห้องนอนพร้อมห้องน้ำนตัวทุกห้อง

ภายนอกบ้าน

บ้านตัวอย่างโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายนอกกรุด้วยเซรามิคทั้งผนังบ้านและหลังคา ที่มีคุณสมบัติ Self-Cleaning ทำให้บ้านดูใหม่เสมอไม่ว่าจะกี่ปีของการอยู่อาศัย ฟังก์ชั่นทางลาดพร้อมราวจับรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ

ภายในบ้าน

Foyer โถงทางเข้าโปร่งถึงเพดานชั้นสอง พร้อมกระจกบานใหญ่รับแสงสว่างจากภายนอกให้ความรู้สึกกว้างขวาง สบาย และพื้นที่พักผ่อนสำหรับทำกิจกรรมต่างๆในครอบครัว ออกแบบให้อยู่ตรงกลางเป็นจุดศูนย์รวมของบ้าน ก่อนจะแจกพื้นที่ไปยังส่นของห้องทำงาน ห้องนอนผู้สูงอายุ หรือพื้นที่รับประทานอาหาร จึงงออกแบบให้พื้นที่มีขนาดกว้าง เพื่อให้รองรับสมาชิกได้หลากหลาย

ห้องรับประทานอาหาร

ถูกจัดวางให้ต่อเชื่อมกับครัวฝรั่ง ซึ่งเป็นพื้นที่เตรียมอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมเชื่อมต่อไปยังส่วนพื้นที่ครัวไทยนอกบ้านได้อย่างลงตัว และยังมีการออกแบบพื้นที่ให้มีกระจกล้อมรอบ สามารถชมวิวสวนข้างบ้านขณะรับประทานอาหารได้อย่างเต็มอรรถรส

นอกจากฟังก์ชั่นภายในบ้านที่สำคัญอันโดดเด่นแล้ว ที่บ้านตัวอย่าง SCG HEIM ยังมีพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ
พร้อมตกแต่งเหมือนบ้านใช้งานจริงเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง...

ก่อนการตัดสินใจสร้างบ้าน คุณสามารถทำความรู้จักกับบ้านเอสซีจี ไฮม์ได้มากขึ้นที่ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center) และ สาขา The Circle ราชพฤกษ์ พร้อมพบกับผู้เชี่ยวชาญที่คอยแนะนำตั้งแต่เพียงแค่คุณ ‘คิด’ จะสร้างบ้าน ไปจนถึงหลังจากคุณได้เข้าอาศัยภายในบ้านเอสซีจี ไฮม์

สนใจเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง เอสซีจี ไฮม์ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ และ The Circle ราชพฤกษ์
โทร. 02 102 2800
เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 – 19:00