คุณภาพการก่อสร้าง...ที่วางใจได้ Trusted Construction

ขั้นตอนการสร้างบ้าน

Trusted Construction

คุณภาพการก่อสร้าง...ที่วางใจได้

การสร้างบ้านเอสซีจี ไฮม์ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัย สบายใจ อยู่ได้ถึงชั่วลูกชั่วหลาน เป็นบ้านในฝันของทุกคน หัวใจหลักคือการรวบรวมความต้องการของสมาชิกทุกคน ทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตในบ้านและวัสดุต่างๆที่ต้องการ นำมาพัฒนาเป็นแบบก่อสร้างและงานสถาปัตย์ที่ละเอียดและชัดเจน หมดปัญหาการนำวัสดุด้อยคุณภาพมาใช้ หรือทำงานผิดจากความต้องการ มั่นใจได้ว่าบ้านจะสร้างเสร็จตามระยะเวลาที่ตกลงกัน และงบไม่บานปลาย เพราะกว่า 80% ของโครงสร้างหลักจะทำในโรงงานด้วยหุ่นยนต์อัจฉริยะทันสมัย ด้วยเหล็ก SS400 ซึ่งเคลือบสาร ZAM มีประสิทธิภาพในการป้องกันสนิมดีกว่าสารป้องกันสนิมทั่วไป และถึงแม้ว่าเจ้าของบ้านจะไม่มีเวลาหรือไม่มีความรู้ความชำนาญในงานก่อสร้าง ก็จะได้บ้านที่มีคุณภาพดีตรงตามความต้องการ เพราะช่างทุกคนได้ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดี และมีทีมตรวจสอบคุณภาพงานอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน สมาชิกทุกคนในครอบครัวมั่นใจได้ว่า จะมีความสุข ความสบายใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์ ซึ่งเป็นที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยตลอดไป

Steel Structure

โครงสร้างของบ้านทั้งหลังมีทั้งความแข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง สามารถทนแรงดึงได้ถึง 4,000 กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร และผ่านการเชื่อมโดยหุ่นยนต์ในโรงงาน จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรงและทนทานของบ้านเอสซีจี ไฮม์

Steel Coating : ZAM

บ้านเอสซีจี ไฮม์คือ หนึ่งเดียวในเมืองไทยที่เลือกใช้เหล็กเคลือบสารชนิดพิเศษ ZAM หากผิวเหล็กเกิดรอยที่อาจก่อให้เกิดสนิม สาร ZAM ซึ่งเคลือบบนพื้นผิวจะทำปฏิกิริยากับอากาศเพื่อสร้างเกราะขึ้นมาปกป้องเนื้อเหล็กภายใน ช่วยยืดอายุการใช้งานของโครงสร้างเหล็ก

House Design and Series 

นอกจากแบบบ้านมาตรฐานกว่า และสไตล์ที่หลากหลายทั้ง Contemporary Modern Nature Heritage รวมถึง Signature ของเอสซีจี ไฮม์ ยังสามารถออกแบบบ้านตามความต้องการของลูกค้า เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของทุกสมาชิกในครอบครัว รวมถึงฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุ

Foundation

การบริหารงานส่วนฐานรากและสาธารณูปโภค งานระบบไฟฟ้า ระบบสุขาภิบาล ระบบกำจัดปลวก งานส่วนนี้จะทำพร้อมการผลิตบ้านในโรงงาน ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้สะดวกและง่ายสำหรับการดูแลซ่อมแซมบ้านหลังเข้าอยู่อาศัย

 

Unit Assembly

การผลิตโครงสร้างบ้าน บันได ผนัง ส่วนประกอบของบ้านแยกในโรงงานด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและหุ่นยนต์อัจฉริยะ ให้ได้มาตรฐานพร้อมตรวจสอบคุณภาพก่อนจะนำมายกตั้งประกอบหน้างาน ลดปัญหาเรื่องคุณภาพฝีมือแรงงานและปัจจัยอื่นๆที่อาจกระทบต่อการก่อสร้าง เช่น สภาพอากาศ

ดูการทำงาน Unit Assembly เพิ่มเติม

Installation

การขนย้ายส่วนต่างๆของบ้านที่ผลิตในโรงงานเพื่อยกประกอบบนที่ดินของลูกค้า

Finishing & Quality Control

การเก็บรายละเอียดงานวัสดุและพื้นผิวทั้งภายในและภายนอกบ้าน พร้อมการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนด้วยทีมงานมืออาชีพ

On-Time Delivery

ส่งมอบบ้านตามกำหนดเวลาและงบประมาณที่ตกลงไว้


Warning: include(/master_templates/headerscript.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/scgheimcom/domains/scgheim.com/private_html/concept/detail.php on line 418

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/master_templates/headerscript.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/scgheimcom/domains/scgheim.com/private_html/concept/detail.php on line 418