เอกลักษณ์เฉพาะบ้านเอสซีจี ไฮม์

เอกลักษณ์เฉพาะบ้านเอสซีจี ไฮม์

THE ULTIMATE OF LIVING

บ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

Trusted Construction

คุณภาพการก่อสร้าง...ที่วางใจได้

เมื่อสร้างบ้านกับเอสซีจี ไฮม์ หมดปัญหาการนำ วัสดุด้อยคุณภาพมาใช้ หรือทำงานผิดจากความต้องการ มั่นใจได้ว่าบ้านสร้างเสร็จตามงบและระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ ถึงแม้เจ้าของบ้านไม่มีเวลาหรือไม่มีความรู้ความชำนาญในงานก่อสร้างก็จะได้บ้านที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ เพราะ 80%ของโครงสร้างหลักทำในโรงงานด้วยหุ่นยนต์ ช่างทุกคนผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดีและมีทีมตรวจสอบคุณภาพงานอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน

ดูเพิ่มเติม

Live a Healthy Life

คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า...ในทุกๆวัน

ด้วยเทคโนโลยีการสร้างบ้านชั้นสูงจากญี่ปุ่นของเอสซีจี ไฮม์ สามารถลดปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดภาวะภูมิแพ้จากฝุ่น ละออง เกสร แบคทีเรีย และเชื้อรา สมาชิกในครอบครัวจะมีสุขภาพที่ดี จากการหายใจรับอากาศสะอาด ภายในบ้าน เป็นการทำงานร่วมกันของ Air Tightness System การประกอบบ้านปิดช่องว่างทุกรอยต่อทั้งประตู หน้าต่างและผนังด้วย Sealคุณภาพสูง และ Air Factory System ระบบหมุนเวียนอากาศพร้อมไส้กรอง 3 ชั้น ซึ่งจะช่วยกรองอากาศจากภายนอกเข้าสู่บ้านทั้งหลังให้สะอาดและลดกลิ่นรบกวน จากภายนอก

ดูเพิ่มเติม

Absolute Relaxation

คุณภาพการพักผ่อน...ที่สมบูรณ์แบบ

สมาชิกในครอบครัวจะได้หายใจอากาศสะอาด มีสุขภาพดี และได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีการสร้างบ้านของเอสซีจี ไฮม์ เป็นการผนวก Air Factory System และ Thermal & Sound Insulated System เข้ากับ Air Tightness System ที่ประสานระบบการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และระบบการ ก่อสร้างที่ดี ทำให้สามารถลดเสียงรบกวนและความวุ่นวายจากภายนอกบ้านได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

Lifetime Worry Free

หมดกังวล สบายใจ...ตลอดการอยู่อาศัย

ทุกครอบครัวที่เข้าอยู่อาศัยในบ้านเอสซีจี ไฮม์ มั่นใจได้ว่าจะได้รับความอุ่นใจ สบายใจ ไม่ถูกทิ้งให้ต้องแก้ปัญหาตามลำพัง เพราะนอกจากได้รับการรับประกันโครงสร้างและฐานรากนาน 20 ปีแล้ว เอสซีจี ไฮม์ยังมีเจ้าหน้าที่บริการหลังการขาย (After Sales Service) ที่มีความรู้และความชำนาญคอยดูแลตลอดการอยู่อาศัย

ดูเพิ่มเติม