ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) สาขา Crystal Design Center (CDC)
1420/1 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800 กด 1

ดาวน์โหลดแผนที่
ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) สาขา The Circle ราชพฤกษ์
ถนน ราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800 กด 2

ดาวน์โหลดแผนที่

คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า...ในทุกๆวัน Live a Healthy Life

เอกลักษณ์เฉพาะของบ้านเอสซีจี ไฮม์

Live a Healthy Life

คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า...ในทุกๆ วัน

ด้วยการทำงานของเครื่องปรับอากาศที่ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นลง แต่ไม่ได้เติมอากาศใหม่เข้าภายในบ้าน บ้านทั่วไปจึงต้องใช้การเปิดประตูหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเท แต่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องมลพิษที่ปะปนมากับอากาศ มีทั้งฝุ่น ละอองเกสร แบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ รวมทั้งไอเสียจากรถยนต์หรือควันจากการเผาไหม้ การใช้เทคโนโลยีการสร้างบ้านชั้นสูงจากญี่ปุ่นของเอสซีจี ไฮม์ สามารถช่วยให้สมาชิกในครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในทุกๆ วัน ด้วยอากาศใหม่ที่สะอาด พร้อมออกซิเจนที่ไหลเข้ามาหมุนเวียนภายในบ้านพร้อมกับดูดอากาศเก่าออกไปตลอดเวลา เป็นการนำ Air Tightness System รูปแบบเฉพาะของเอสซีจี ไฮม์ ที่ประสานระบบการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และระบบการก่อสร้างที่ดี เพื่อปิดช่องว่างทุกรอยต่อของประตู หน้าต่าง เมื่อนำมาผนวกร่วมกับ Air Factory System ระบบหมุนเวียนอากาศที่มีไส้กรอง 3 ชั้น ที่ช่วยกรองอากาศทั้งหลังให้สะอาด ลดฝุ่นPM2.5 ละอองเกสร ลดกลิ่นรบกวนจากภายนอก และระบบ Ionizer ที่ช่วยลดปริมาณเชื้อรา ฟอร์มาลดีไฮด์ ไวรัส และสลายสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นในอากาศ คุณภาพอากาศสะอาดในบ้านเอสซีจี ไฮม์ จึงสามารถลดปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดภาวะภูมิแพ้ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นทารก หรือผู้สูงอายุ มีสุขภาพที่ดี

New Air Factory System / Filtering*

ระบบหมุนเวียนอากาศพร้อมไส้กรองอากาศ 3 ชั้น กรองอากาศใหม่ให้สะอาด และหมุนเวียนเข้าบ้านพร้อมออกซิเจน อากาศภายในบ้านจึงปราศจากฝุ่น ละอองเกสร สารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย และเชื้อรา ระบบการสร้างอากาศจะดูดอากาศเก่าภายในบ้านออกสู่ภายนอกบ้านตลอดเวลา

หมายเหตุ ระบบมาตรฐานในบ้านเอสซีจี ไฮม์ (ติดตั้งสำหรับบ้านที่จองและทำสัญญาก่อสร้างในปี 2564)

ดูการทำงาน Air Factory System เพิ่มเติม

ระบบ Ionizer**

เทคโนโลยีการปล่อย ION อนุภาคไฟฟ้าประจุลบและบวกในอากาศ ช่วยลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น ทำให้อากาศสะอาดก่อนนำอากาศเข้าสู่ภายในบ้าน

หมายเหตุ ระบบ Ionizer เป็นระบบเสริมจากระบบมาตรฐาน

ดูการทำงาน Air Factory และ Ionizer System เพิ่มเติม