ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) สาขา Crystal Design Center (CDC)
1420/1 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800 กด 1

ดาวน์โหลดแผนที่

ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) สาขา The Circle ราชพฤกษ์
ถนน ราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800 กด 2

ดาวน์โหลดแผนที่

เอกลักษณ์เฉพาะของบ้านเอสซีจี ไฮม์

Trusted Construction

คุณภาพการก่อสร้าง...ที่วางใจได้

การสร้างบ้านเอสซีจี ไฮม์ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัย สบายใจ อยู่ได้ถึงชั่วลูกชั่วหลาน เป็นบ้านในฝันของทุกคน หัวใจหลักคือการรวบรวมความต้องการของสมาชิกทุกคน ทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตในบ้านและวัสดุต่างๆที่ต้องการ นำมาพัฒนาเป็นแบบก่อสร้างและงานสถาปัตย์ที่ละเอียดและชัดเจน หมดปัญหาการนำวัสดุด้อยคุณภาพมาใช้ หรือทำงานผิดจากความต้องการ มั่นใจได้ว่าบ้านจะสร้างเสร็จตามระยะเวลาที่ตกลงกัน และงบไม่บานปลาย เพราะกว่า 80% ของโครงสร้างหลักจะทำในโรงงานด้วยหุ่นยนต์อัจฉริยะทันสมัย ด้วยเหล็ก SS400 ซึ่งเคลือบสาร ZAM มีประสิทธิภาพในการป้องกันสนิมดีกว่าสารป้องกันสนิมทั่วไป และถึงแม้ว่าเจ้าของบ้านจะไม่มีเวลาหรือไม่มีความรู้ความชำนาญในงานก่อสร้าง ก็จะได้บ้านที่มีคุณภาพดีตรงตามความต้องการ เพราะช่างทุกคนได้ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดี และมีทีมตรวจสอบคุณภาพงานอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน สมาชิกทุกคนในครอบครัวมั่นใจได้ว่า จะมีความสุข ความสบายใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์ ซึ่งเป็นที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยตลอดไป

Steel Structure

โครงสร้างของบ้านทั้งหลังมีทั้งความแข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง สามารถทนแรงดึงได้ถึง 4,000 กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร และผ่านการเชื่อมโดยหุ่นยนต์ในโรงงาน จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรงและทนทานของบ้านเอสซีจี ไฮม์

Steel Coating : ZAM

บ้านเอสซีจี ไฮม์คือ หนึ่งเดียวในเมืองไทยที่เลือกใช้เหล็กเคลือบสารชนิดพิเศษ ZAM หากผิวเหล็กเกิดรอยที่อาจก่อให้เกิดสนิม สาร ZAM ซึ่งเคลือบบนพื้นผิวจะทำปฏิกิริยากับอากาศเพื่อสร้างเกราะขึ้นมาปกป้องเนื้อเหล็กภายใน ช่วยยืดอายุการใช้งานของโครงสร้างเหล็ก