ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM)
Crystal Design Center (CDC)
1420/1 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800

ดาวน์โหลดแผนที่

10 ปีแห่งความสุข กับที่สุดของคุณภาพการอยู่อาศัย

เอสซีจี ไฮม์ ที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย

กว่า 10 ปีที่ เอสซีจี ไฮม์ ได้สร้างและส่งมอบบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยและส่งมอบบริการแห่งความสุขให้แก่ลูกค้ากว่า 1,000 ครอบครัว

ทุกวินาทีใน “บ้าน” คือ ช่วงเวลาของการสร้างความสุข ให้เกิดขึ้นในชีวิต
บ้าน...ที่ให้อากาศบริสุทธิ์ทุกครั้งที่หายใจ
บ้าน...ที่ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพิ่มพลังชีวิตได้ทุกวัน
บ้าน...ที่ให้คุณหมดกังวลตั้งแต่วันแรกและตลอดไป
บ้าน...ที่ให้ความสุขกับทุกคนในครอบครัว

ความประทับใจจากลูกค้าที่สร้างและอยู่อาศัยในบ้านเอสซีจี ไฮม์ มากว่า 10 ปี

ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณกุลวดี กุลเนตุ

วันแรกที่ย้ายเข้ามาบ้านใหม่ยังไง วันนี้เกือบจะ 10 ปีแล้วยังใหม่เหมือนวันแรกที่เข้ามาเลยค่ะ เพราะผนังด้านนอกเป็นเซรามิก เวลามีฝุ่นมาติดแล้วฝนตกก็เหมือนอาบน้ำให้บ้าน เพราะฉะนั้นบ้านจะใหม่จะสะอาด และการบำรุงรักษาถึงได้น้อย ดิฉันอยู่บ้านนี้มา 10 ปีแล้วปัญหาไม่มีเลย นอกจากนี้ยังมีระบบ Air Factory ที่ช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ตัวบ้าน และระบบผนัง ประตู-หน้าต่าง ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบาย

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณนพพร-คุณอภิชาติ ศิวโมกษ์

พวกเราอยู่บ้านหลังนี้กันมา 10 ปีแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ช่วงเวลาที่ตัดสินใจสร้างตอนแรกก็คิดว่าแพงมาก แต่พออยู่มาจนถึงทุกวันนี้ราว 10 ปี รู้สึกว่าถูกไปเลย เพราะบ้านยังดูใหม่อยู่เหมือนเดิม และไม่มีเรื่องปวดหัวต่างๆ มากวนใจเลย บ้านก็เงียบ ฝุ่นไม่ค่อยมี เพราะเป็นบ้านระบบปิด ยิ่งช่วงนี้ PM 2.5 โซนแถวบ้านมีค่าสูงถึง 152 แต่ในบ้านตอนนี้ค่าฝุ่นอยู่ที่แค่ 14 เอง

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ

สิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุด คือ การป้องกันฝุ่นเข้าบ้าน ยิ่งครอบครัวผมมีหลานๆ ที่เป็นภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นเวลาอยู่ในที่ที่มีฝุ่น เด็กๆ จะเกิดอาการจามและมีน้ำมูกทันที แต่สังเกตดูว่าตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ เวลาที่พวกเขามาเล่นกับผมโดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เด็กๆ แทบไม่มีอาการภูมิแพ้เกิดขึ้นให้เห็นเลย ทำให้ผมและครอบครัวรู้สึกมีความสุขและสบายใจมากๆ ครับ

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณนิอร เอี่ยมสกุล

เราสัมผัสได้ถึงคุณสมบัติของระบบบ้าน SCG HEIM ที่ช่วยลดปริมาณฝุ่น ละออง กลิ่น และเสียงรบกวน ซึ่งเดิมทีเราไม่คาดหวังว่าจะช่วยได้มากขนาดนี้ ตอนอาศัยอยู่บ้านเดิมเราต้องเช็ดบ้านทุกวันเพื่อลดอาการแพ้ฝุ่นของลูกสาว สิ่งที่เราประทับใจมาก คือหลังจากย้ายเข้าอยู่อาศัยบ้านนี้ อาการจามและเลือดกำเดาไหล เนื่องจากภูมิแพ้ของลูกสาวดีขึ้นจนไม่มีอาการอีก เราเชื่อว่าเป็นเพราะระบบกรองฝุ่นที่ช่วยกรองสิ่งกระตุ้นภูมิแพ้ ทำให้ครอบครัวเรามั่นใจว่าอยู่ในอากาศสะอาดบริสุทธิ์ สามีของดิฉันเป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อยไปพักที่ไหนมักจะพูดว่า รู้สึกไม่สบายเหมือนบ้าน ยิ่งบ้าน SCG HEIM ที่ทั้งเงียบและมีอากาศที่สดชื่น และยังช่วยประหยัดค่าไฟได้มากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับบ้านหลังเดิม

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณทิวพล และคุณสุทธาจรี ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

อยู่ในบ้านเอสซีจี ไฮม์แล้วรู้สึกสบายตัว ตอนแรกตอนที่เซลส์พูดเราก็ไม่ได้เชื่อ 100% แต่พอเข้าอยู่อาศัยแล้วรู้สึกดีมากๆ เครื่อง Air Factory ช่วยควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ให้เหมาะสม และยังสร้างอากาศสะอาดที่ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นในบ้านทั้งวัน
พนักงานทุกคนมีความสามารถ อีกทั้งมีการดูแลจัดการทุกเรื่องอย่างเป็นระบบ เช่น การชี้แจงเพื่อนบ้าน การจัดจราจร และสิ่งแวดล้อมทั่วๆ ไป เห็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพเหนือความคาดหมายแล้วรู้สึกประทับใจมาก

อ่านต่อ