ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM)
Crystal Design Center (CDC)
1420/1 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800

ดาวน์โหลดแผนที่

10 ปีแห่งความสุข กับที่สุดของคุณภาพการอยู่อาศัย

เอสซีจี ไฮม์ ที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย

กว่า 10 ปีที่ เอสซีจี ไฮม์ ได้สร้างและส่งมอบบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยและส่งมอบบริการแห่งความสุขให้แก่ลูกค้ากว่า 1,000 ครอบครัว

ทุกวินาทีใน “บ้าน” คือ ช่วงเวลาของการสร้างความสุข ให้เกิดขึ้นในชีวิต
บ้าน...ที่ให้อากาศบริสุทธิ์ทุกครั้งที่หายใจ
บ้าน...ที่ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพิ่มพลังชีวิตได้ทุกวัน
บ้าน...ที่ให้คุณหมดกังวลตั้งแต่วันแรกและตลอดไป
บ้าน...ที่ให้ความสุขกับทุกคนในครอบครัว

ความประทับใจจากลูกค้าที่สร้างและอยู่อาศัยในบ้านเอสซีจี ไฮม์ มากว่า 10 ปี

ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณยืนยง วิเศษธรรมกุล และ คุณวีณา สุดดี

สร้างและอยู่อาศัยบ้านหลังนี้มา 10 ปีแล้ว คุ้มมากๆ การดูแลรักษาบ้านภายนอกน้อยมาก บ้านดูใหม่เหมือนวันแรกปัญหากวนใจไม่มี เรารู้สึกปลอดภัยจากภัยต่างๆ ทั้งภูมิแพ้หรือโรคที่เกิดจากฝุ่น เมื่อเราเข้าบ้านปัญหาพวกนี้ตัดทิ้งไปได้เลย อันนี้คือความคุ้มค่าในแง่มุมของผม ความปลอดภัยเมื่ออยู่บ้าน เป็นเรื่องคุ้มค่าสำหรับผมจริงๆ

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณนงนุช - คุณปริญญา จวนจตุรงค์กุล

ฝุ่นในบ้านก็น้อยมากต่างจากบ้านเดิม แล้วเราเป็นคนชอบท่องเที่ยวเวลาไปทีก็ 3 วัน 5 วัน 7 วันบ้าง ถ้าเป็นบ้านเดิมกลับมาจะเหนื่อยเป็น 2 เท่า นอกจากเหนื่อยไปเที่ยวแล้ว กลับมาต้องมาเหนื่อยทำความสะอาดอีก เพราะเราต้องเริ่มทำความสะอาดใหม่หมด แต่พอเป็นบ้านหลังนี้กลับมาจากเที่ยวเปิดประตูเข้ามาไม่มีฝุ่นไม่มีอะไรเลย โอเคมากเพราะเราไม่ต้องมาเหนื่อยครั้งที่สอง

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณประพจน์ - คุณจันทร์พิมพ์ คล้ายสุบรรณ

ด้วยความที่ตัวของคุณแม่เป็นหมอ จะคำนึงถึงความสะอาดของอากาศภายในบ้าน โดยเฉพาะวิกฤต PM 2.5 ระบบ Air factory ทำให้รู้สึกสบายใจมาก และคิดว่าถ้าเราอยู่ในบ้านหลังนี้เรามีความมั่นใจสูงว่าจะไม่เจอวิกฤตนี้ เพราะเขามีระบบการกรองละป้องกันฝุ่นจากภายนอกบ้าน สบายใจได้ว่าปลอดภัยจากฝุ่น PM 2.5 แน่นอน สามารถสังเกตุได้จากลูกสาวที่เป็นภูมิแพ้เลยค่ะ ปกติตอนอยู่บ้านหลังเดิม จามบ่อยมาก น้ำมูกไหลทุกเช้า พอมาอยู่บ้านเอสซีจี ไฮม์ อาจจะมีบ้าง แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณนพพร-คุณอภิชาติ ศิวโมกษ์

พวกเราอยู่บ้านหลังนี้กันมา 10 ปีแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ช่วงเวลาที่ตัดสินใจสร้างตอนแรกก็คิดว่าแพงมาก แต่พออยู่มาจนถึงทุกวันนี้ราว 10 ปี รู้สึกว่าถูกไปเลย เพราะบ้านยังดูใหม่อยู่เหมือนเดิม และไม่มีเรื่องปวดหัวต่างๆ มากวนใจเลย บ้านก็เงียบ ฝุ่นไม่ค่อยมี เพราะเป็นบ้านระบบปิด ยิ่งช่วงนี้ PM 2.5 โซนแถวบ้านมีค่าสูงถึง 152 แต่ในบ้านตอนนี้ค่าฝุ่นอยู่ที่แค่ 14 เอง

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณกุลวดี กุลเนตุ

วันแรกที่ย้ายเข้ามาบ้านใหม่ยังไง วันนี้เกือบจะ 10 ปีแล้วยังใหม่เหมือนวันแรกที่เข้ามาเลยค่ะ เพราะผนังด้านนอกเป็นเซรามิก เวลามีฝุ่นมาติดแล้วฝนตกก็เหมือนอาบน้ำให้บ้าน เพราะฉะนั้นบ้านจะใหม่จะสะอาด และการบำรุงรักษาถึงได้น้อย ดิฉันอยู่บ้านนี้มา 10 ปีแล้วปัญหาไม่มีเลย นอกจากนี้ยังมีระบบ Air Factory ที่ช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ตัวบ้าน และระบบผนัง ประตู-หน้าต่าง ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบาย

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ

สิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุด คือ การป้องกันฝุ่นเข้าบ้าน ยิ่งครอบครัวผมมีหลานๆ ที่เป็นภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นเวลาอยู่ในที่ที่มีฝุ่น เด็กๆ จะเกิดอาการจามและมีน้ำมูกทันที แต่สังเกตดูว่าตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ เวลาที่พวกเขามาเล่นกับผมโดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เด็กๆ แทบไม่มีอาการภูมิแพ้เกิดขึ้นให้เห็นเลย ทำให้ผมและครอบครัวรู้สึกมีความสุขและสบายใจมากๆ ครับ

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณทิวพล และคุณสุทธาจรี ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

อยู่ในบ้านเอสซีจี ไฮม์แล้วรู้สึกสบายตัว ตอนแรกตอนที่เซลส์พูดเราก็ไม่ได้เชื่อ 100% แต่พอเข้าอยู่อาศัยแล้วรู้สึกดีมากๆ เครื่อง Air Factory ช่วยควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ให้เหมาะสม และยังสร้างอากาศสะอาดที่ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นในบ้านทั้งวัน
พนักงานทุกคนมีความสามารถ อีกทั้งมีการดูแลจัดการทุกเรื่องอย่างเป็นระบบ เช่น การชี้แจงเพื่อนบ้าน การจัดจราจร และสิ่งแวดล้อมทั่วๆ ไป เห็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพเหนือความคาดหมายแล้วรู้สึกประทับใจมาก

อ่านต่อ