ติดต่อเรา

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM)
Crystal Design Center (CDC)
1420/1 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์)
คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240

เวลาทำการ 10.00 - 19.00

โทร. 02 102 2800

ดาวน์โหลดแผนที่

10 ปีแห่งความสุข กับที่สุดของคุณภาพการอยู่อาศัย

เอสซีจี ไฮม์ ที่สุดของบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย

กว่า 10 ปีที่ เอสซีจี ไฮม์ ได้สร้างและส่งมอบบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยและส่งมอบบริการแห่งความสุขให้แก่ลูกค้ากว่า 1,000 ครอบครัว

ทุกวินาทีใน “บ้าน” คือ ช่วงเวลาของการสร้างความสุข ให้เกิดขึ้นในชีวิต
บ้าน...ที่ให้อากาศบริสุทธิ์ทุกครั้งที่หายใจ
บ้าน...ที่ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพิ่มพลังชีวิตได้ทุกวัน
บ้าน...ที่ให้คุณหมดกังวลตั้งแต่วันแรกและตลอดไป
บ้าน...ที่ให้ความสุขกับทุกคนในครอบครัว

ความประทับใจจากลูกค้าที่สร้างและอยู่อาศัยในบ้านเอสซีจี ไฮม์ มากว่า 10 ปี

ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณกุลวดี กุลเนตุ

วันแรกที่ย้ายเข้ามาบ้านใหม่ยังไง วันนี้เกือบจะ 10 ปีแล้วยังใหม่เหมือนวันแรกที่เข้ามาเลยค่ะ เพราะผนังด้านนอกเป็นเซรามิก เวลามีฝุ่นมาติดแล้วฝนตกก็เหมือนอาบน้ำให้บ้าน เพราะฉะนั้นบ้านจะใหม่จะสะอาด และการบำรุงรักษาถึงได้น้อย ดิฉันอยู่บ้านนี้มา 10 ปีแล้วปัญหาไม่มีเลย นอกจากนี้ยังมีระบบ Air Factory ที่ช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ตัวบ้าน และระบบผนัง ประตู-หน้าต่าง ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบาย

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ

สิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุด คือ การป้องกันฝุ่นเข้าบ้าน ยิ่งครอบครัวผมมีหลานๆ ที่เป็นภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นเวลาอยู่ในที่ที่มีฝุ่น เด็กๆ จะเกิดอาการจามและมีน้ำมูกทันที แต่สังเกตดูว่าตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ เวลาที่พวกเขามาเล่นกับผมโดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เด็กๆ แทบไม่มีอาการภูมิแพ้เกิดขึ้นให้เห็นเลย ทำให้ผมและครอบครัวรู้สึกมีความสุขและสบายใจมากๆ ครับ

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณนิอร เอี่ยมสกุล

เราสัมผัสได้ถึงคุณสมบัติของระบบบ้าน SCG HEIM ที่ช่วยลดปริมาณฝุ่น ละออง กลิ่น และเสียงรบกวน ซึ่งเดิมทีเราไม่คาดหวังว่าจะช่วยได้มากขนาดนี้ ตอนอาศัยอยู่บ้านเดิมเราต้องเช็ดบ้านทุกวันเพื่อลดอาการแพ้ฝุ่นของลูกสาว สิ่งที่เราประทับใจมาก คือหลังจากย้ายเข้าอยู่อาศัยบ้านนี้ อาการจามและเลือดกำเดาไหล เนื่องจากภูมิแพ้ของลูกสาวดีขึ้นจนไม่มีอาการอีก เราเชื่อว่าเป็นเพราะระบบกรองฝุ่นที่ช่วยกรองสิ่งกระตุ้นภูมิแพ้ ทำให้ครอบครัวเรามั่นใจว่าอยู่ในอากาศสะอาดบริสุทธิ์ สามีของดิฉันเป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อยไปพักที่ไหนมักจะพูดว่า รู้สึกไม่สบายเหมือนบ้าน ยิ่งบ้าน SCG HEIM ที่ทั้งเงียบและมีอากาศที่สดชื่น และยังช่วยประหยัดค่าไฟได้มากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับบ้านหลังเดิม

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณประวิทย์ และคุณวัทธยา พรพิพัฒน์กุล

ครอบครัวเราทั้งคู่เป็นพนักงานเอสซีจีตั้งแต่แรกทำงาน ในช่วงเวลาที่ตั้งใจจะสร้างบ้านของตัวเองนั้น ก็ได้ข่าวว่าทาง เอสซีจี ไฮม์ มีบริการออกแบบพร้อมสร้างบ้านด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อได้เข้าชมบ้านตัวอย่างที่สำนักงานใหญ่บางซื่อแล้ว รู้สึกชอบมาก ด้วยความที่แบบบ้านค่อนข้างโล่งสบาย ใช้วัสดุคุณภาพดีมาก มีฟังก์ชั่นที่หาได้ยากเมื่อเทียบกับบ้านทั่วๆไปที่เคยเห็น จึงไม่ยากที่จะตัดสินใจสร้างบ้านกับเอสซีจีไฮม์

อ่านต่อ
ความประทับใจในบ้านเอสซีจี ไฮม์
คุณทิวพล และคุณสุทธาจรี ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

อยู่ในบ้านเอสซีจี ไฮม์แล้วรู้สึกสบายตัว ตอนแรกตอนที่เซลส์พูดเราก็ไม่ได้เชื่อ 100% แต่พอเข้าอยู่อาศัยแล้วรู้สึกดีมากๆ เครื่อง Air Factory ช่วยควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ให้เหมาะสม และยังสร้างอากาศสะอาดที่ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นในบ้านทั้งวัน
พนักงานทุกคนมีความสามารถ อีกทั้งมีการดูแลจัดการทุกเรื่องอย่างเป็นระบบ เช่น การชี้แจงเพื่อนบ้าน การจัดจราจร และสิ่งแวดล้อมทั่วๆ ไป เห็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพเหนือความคาดหมายแล้วรู้สึกประทับใจมาก

อ่านต่อ