คุณภาพอากาศสะอาด ในบ้านเอสซีจี ไฮม์

ข่าวสาร และโปรโมชั่น

คุณภาพอากาศสะอาด ในบ้านเอสซีจี ไฮม์

ในปัจจุบันมลพิษในอากาศของโลกมีปริมาณเพิ่มขึ้น อย่างที่เราทุกคนได้เห็นและสัมผัสกับตัวเองช่วงค่าฝุ่นละอองในอากาศ (PM 2.5) ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยเฉพาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่กล้าออกจากบ้านกันเลยทีเดียว

 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ >> คลิกลงทะเบียน

 

แล้วเราจะมั่นใจได้แค่ไหนว่าบ้านที่เราอยู่อาศัยนั้นสามารถปกป้องเราจากมลพิษทางอากาศได้จริงๆ?

เพราะต่อให้เราปิดประตูหน้าต่างสนิทแล้วใช้เครื่องปรับอากาศเพื่อทำความเย็น หรือใช้เครื่องฟอกอากาศเพื่อลดปริมาณฝุ่นในห้อง แต่ฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผมก็สามารถเล็ดลอดผ่านช่องว่างหรือรอยต่อของขอบประตูหน้าต่างเข้ามาได้อยู่ดี นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องมลพิษที่ปะปนมากับอากาศ มีทั้งฝุ่น ละอองเกสร แบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ รวมทั้งไอเสียจากรถยนต์หรือควันจากการเผาไหม้ ล้วนแต่ส่งผลเสียต่อร่างกายของเราทั้งนั้น

จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถอยู่ในบ้านที่ปกป้องเราจากมลพิษในอากาศเหล่านี้ได้ แล้วยังนำอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ตัวบ้านอีกด้วย?

คุณภาพอากาศสะอาดภายในบ้าน SCG HEIM

ในการก่อสร้างบ้านของเอสซีจี ไฮม์ ได้มีการนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีการสร้างบ้านจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ หนึ่งในเทคโนโลยีเหล่านั้นคือระบบหมุนเวียนอากาศพร้อมไส้กรองอากาศเรียกว่า "Air Factory System" ทำหน้าที่เป็นตัวกรองอากาศจากภายนอกก่อนจะปล่อยอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ตัวบ้าน

ระบบ Air Factory System ทำงานยังไง ?

ระบบ Air Factory จาก SCG HEIM

ระบบจะทำการนำอากาศจากภายนอกเข้าสู่เครื่องกรองอากาศที่มีไส้กรองถึง 3 ชั้น โดยสามารถกรองฝุ่นที่มาขนาดเล็กสุดถึง 0.3 ไมครอน ละอองเกสร เชื้อรา แบคทีเรีย รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ และยังสามารถกรองกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ได้อีกด้วย หลังจากนั้นอากาศที่ผ่านการกรองจะไหลผ่านเข้าไปยังเครื่อง Heat Exchanger เพื่อทำการแลกเปลี่ยนอุณหภูมิของอากาศภายนอกและภายในบ้าน ทำให้อากาศที่เข้าสู่ภายในบ้านเย็นลง

นอกจากนี้ อากาศที่จะเข้าสู่ตัวบ้านยังต้องผ่านอีก 1 ระบบ คือ "Ionizer System" ซึ่งเป็นระบบใหม่ล่าสุดของทาง เอสซีจี ไฮม์ โดยการทำงานจะเป็นการปล่อยประจุบวกและลบในอากาศเพื่อช่วยลดปริมาณเชื้อรา สารฟอร์มาดีไฮด์ ไวรัสและสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ ก่อนปล่อยอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ภายในบ้านและมีการดูดเอาอากาศเก่าที่มีภายในบ้านออกไปทิ้งนอกบ้านด้วย

คุณภาพอากาศสะอาดภายในบ้าน SCG HEIM

และเมื่อนำมาผนวกร่วมกับระบบ "Air Tightness System" ที่เป็นรูปแบบเฉพาะของการผลิตบ้านเอสซีจี ไฮม์ในโรงงานจึงสามารถปิดช่องว่างทุกรอยต่อของผนัง ประตู หน้าต่าง ทำให้คุณภาพอากาศภายในบ้านเอสซีจี ไฮม์ สะอาดและลดปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดภาวะภูมิแพ้ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย มีสุขภาพที่ดีปลอดภัยจากมลพิษในอากาศได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้าน สามารถเข้ามาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ได้ที่บ้านตัวอย่างเอสซีจี ไฮม์ ทั้ง 2 สาขา หรือพูดคุยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนี้

โทรศัพท์ : 02-1022800

Facebook Fanpage: SCG HEIM

LINE Official : @scgheim

Website : www.scgheim.com

Tags : [สร้างบ้าน], [บ้านกันฝุ่น], [ฟอกอากาศ], [บ้านกัน pm2.5]