บ้านหน้าแคบ ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ที่ดินขนาดเล็ก

ข่าวสาร และโปรโมชั่น

บ้านหน้าแคบ ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ที่ดินขนาดเล็กในเมือง

การสร้างบ้าน นอกจากจะต้องพิจารณาเรื่องความสวยงามของภายนอก เอกลักษณ์ของบ้าน ฟังก์ชั่นการใช้งาน วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งที่คงทน แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างแรกๆคือ ที่ดินที่เราจะใช้ในการสร้างบ้าน ขนาดของที่ดิน ทรงของที่ดิน (กว้าง-ลึก) ที่ตั้งของที่ดิน หลายคนประสบปัญหาเรื่องของความกว้าง-ลึกของที่ดิน และข้อกฎหมายเรื่องของระยะล่น ที่ส่งผลกระทบถึงการออกแบบ รูปลักษณ์ภายนอกของบ้าน ฟังก์ชั่น ครั้นจะไปหาที่ดินใหม่ก็คงจะยาก วันนี้เอสซีจี ไฮม์ มีแบบบ้านหน้าแคบมาฝากให้ชมกันครับ

 

ทำความรู้จักบ้านเอสซีจี ไฮม์

เอสซีจี ไฮม์ ใช้นวัตกรรมการสร้างบ้านจากโรงงาน กว่าประมาณ 80% ของโครงสร้างบ้านผลิตในโรงงานด้วยหุ่นยนต์ ส่วนการประกอบติดตั้งหน้างาน ใช้ทีมช่างมากประสบการณ์ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมโดย SCG HEIM มาอย่างดี จึงมั่นใจในมาตรฐานงานก่อสร้างได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นบ้านทุกหลังของเอสซีจี ไฮม์ มีจุดเด่นที่แตกต่างจากบ้านทั่วไปที่เรียกว่าระบบ Air Factory และ Air Tightness ที่ทำงานควบคู่กันเพื่อป้องกันฝุ่น มลพิษ อากาศเสียจากภายนอกบ้านเข้าสู่ตัวบ้าน พร้อมหมุนเวียนอากาศใหม่เข้าสู่ตัวบ้าน โดยอากาศจะผ่านการกรอง ฝุ่น แบคทีเรีย เกสรดอกไม้ ควัน กลิ่น ก่อนปล่อยเข้าสู่ห้องต่างๆภายในบ้าน ทำให้คนที่อยู่อาศัยภายในบ้านได้รับอากาศที่สะอาด สดชื่น ตลอดเวลา เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกสมาชิกในครอบครัว นอกจากนั้นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้เจ้าของบ้านหลายท่านตัดสินใจเลือกบ้านเอสซีจี ไฮม์ คือการบริการที่รวดเร็ว สามารถสร้างบ้านได้เสร็จไวทันใจ เพราะหลังจากกระบวนการผลิตในโรงงานและฐานรากพร้อมสมบูรณ์แล้ว การติดตั้งบ้านจะใช้ระยะเวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น เจ้าของบ้านสามารถควบคุมงบประมาณได้จบตั้งแต่ขั้นตอนคุยงาน งบจึงไม่บานปลายภายหลัง ไม่มีปัญหาช่างภายหลังให้ปวดใจ

 

แบบบ้านสำหรับที่ดินหน้าแคบ

MODERN T810 B พื้นที่ใช้สอย 135.3 ตารางเมตร

บ้านสองชั้นออกแบบมาเพื่อที่ดินหน้าแคบ กว้างเพียง 11.3 เมตร ฟังก์ชั่นครบครัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยมี 1 ห้องนอนในชั้นล่าง รองรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ รอบบ้านโดดเด่นด้วยช่องเปิดขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยเสาสูงโปร่งและระแนงบังสายตา ชั้นสองประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อน

 

CONTEMPORARY T910 C พื้นที่ใช้สอย 135.3 ตารางเมตร

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Contemporary ออกแบบสำหรับที่ดินหน้าแคบ กว้างเพียง 11.3 เมตร การตกแต่งเน้นโทนสีขาว-เทาให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่แฝงด้วยลูกเล่นเส้นแนวตั้ง รองรับครอบครัวขนาดเล็ก ฟังก์ชั่นประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยฟังก์ชั่นชั้นสองประกอบด้วย 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ชั้นล่าง ฟังก์ชั่นครบทั้ง พื้นที่ทำงาน ห้องพักผ่อน พื้นที่กินข้าวและพื้นที่เตรียมอาหาร

 

NATURE T620 D พื้นที่ใช้สอย 163.2 ตารางเมตร

บ้าน 2 ชั้นสไตล์ Nature ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับผู้อยู่อาศัย ออกแบบสำหรับที่ดินหน้าแคบ กว้างเพียง 12.8 เมตร ออกแบบพื้นที่ชั้นล่างให้ความรู้สึกโปร่งด้วยการกระจกหน้าต่างบานใหญ่ ห้องนั่งเล่นสามารถชมวิวสวนรอบบ้านได้ พร้อมฟังก์ชั้นที่ครบทั้งพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่เตรียมอาหาร ห้องครัว และห้องน้ำ ชั้นสอง ประกอบด้วย 2 ห้องนอน และห้องน้ำในตัว

 

MODERN T820 D พื้นที่ใช้สอย 165.8 ตารางเมตร

แบบบ้านสองชั้น มีขนาดใหญ่กว่า Modern T810 A เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของครอบครัวที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิน ออกแบบสำหรับที่ดินหน้าแคบ กว้างเพียง 12.8 เมตร ฟังก์ชั่นชั้นล่างครบครันทั้งห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร Pantry รวมถึงห้องครัว ชั้นสอง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

 

Tags : [สร้างบ้าน], [บ้านกันฝุ่น], [ฟอกอากาศ], [บ้านกัน pm2.5]